Tôi cần mua 01 máy chiếu để tặng các em nhỏ vùng xa xôi,bạn nào có hoặc biết tư vấn giùm mình nhé?

tôi cần mua 01 máy chiếu để tặng các em nhỏ vung xa xôi,bạn nào có hoặc biết từ vấn giùm mình nhé.thank....!LH: 0912521118

styles
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ nên chọn loại vừa phải thôi, nhưng dĩ nhiên lumens phải cao vì chiếu trong phòng học thường có nhiều ánh sáng, bác nên chọn con SONY VPL-CX120 - 3000 lumens

Đỗ Minh Tâm
Trả lời 14 năm trước

các em nhỏ dùng vào mục đích là gì nhỉ: nếu xem phim thì có thể bạn dùng cái Panasonic 78VEA hoặc sony EX70là hợp lý,

Nếu dùng cho học tập hay các hoạt động khác thì bạn có thể chọn dòng optoma EX536

Cụ thể bạn có thể truy cập vào trang web: http://www.quangminh.vnhoặc gọi đến số 04.6285.1555 để có thể tư vấn thêm nhé!