Lỗi tivi samsung- màn hình chuyển màu xanh và tự động tắt

hiện tại tôi đang có cái tivi samsung21'. bật tv lên xem lúc đầu thì không sao, nhưng được khoảng 15phút thì xuất hiện nhiều đường kẻ ngang màu xanh,và 1phút sau màn hình chuyển màu xanh lè và không còn thấy hình mà chỉ nghe thấy tiếng rồi tắt hẳn. mọi người có ai biết lỗi này xin hướng dẫn giúp với. xin trân thành cảm ơn!
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Bạn à! rất có thể TV của bạn các xung quét mành và quét dòng đã bị lỗi Bạn cứ tháo máy mà điều chỉnh nha. Khuyến cáo nếu không biết nênmang ra hàng [:(] Chúc bạn thành công