Toi chan ngay san pham NIIKO

toi la 1 khach hang o lang son cach day 1 thang toi mua 1 chiec tivi NIKKO 21in man hinh phang voi gia 1.650.000 khi dem ve nha dung duoc 3 ngay thi bi hong va toi co gui? di ha noi bao hanh mat 22 ngay khi toi nhan dc tivi thi tinh trang cua no hien tai con hong nang hon thoi gian ban dau vay thu hoi hang tivi nay co uy tin ko lam an nhu the bao hanh nhu the lieu co dam bao su quyen loi cho khach hang ko toi rat buc suc ve chuyen bao hanh do mat gan 1 thang cho doi nhung ket qua lai te hai hon luc ban dau vi the toi khuyen cac ban dung nen mua tivi NIKKO dung, toi la khach hang cung nhu cac ban toi khuyen cac ban hay chon cho minh 1 tivi chinh hang~ mang nhan hieu SONY hay PANASONIC
Nguyễn Hải Linh
Trả lời 15 năm trước
Chia buồn cùng bạn. hàng điện tử mua hiệu ko tên tuổi thì thế thôi. Lần đầu tiên nghe tên ti vi hiệu NIKKO