Chọn mua TV nào để xem bóng đá mới thích

E đang muốn đổi tivi ở nhà, con 32inch mua từ thời world cup 2010 đến giờ, xài nói chung cũng ok nhưng thấy tivi bây giờ giá cũng giảm quá trời mà âm thanh, tính năng các kiểu với phân giải 4K nghe ngon quá. Quan trọng nhất là tính mua năm nay để coi Seagame luôn nên mn tư vấn giúp em 1 con màn to ngon ngon nhé. Tầm 20-30 củ ợ. E cảm ơn.

Iween Ter
Trả lời 6 năm trước

4k là nhất oy hình ảnh vs lại màu sắc cũng hoàn hảo nữaa

Khoi Dang
Trả lời 6 năm trước

Làm vài trận banh đi có tiền biết đâu mua Oled hoành tráng không chừng.

 Biển
Trả lời 6 năm trước

nhiu luc tự hỏi ngt mua TV một lần vài cái là s ta?

 Bo
Trả lời 6 năm trước

Dân vn chịu đầu tư lắm chứ , sea games là chơi tivi mới cho ngầu :)

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

ua bác ơi nghe nói nhà đài VN chau7 phát chuẩn kênh 4k mak vậy mau tv 4k về có khác gì tv full hd vậy

Nguyễn Phi
Trả lời 6 năm trước

bjo ước gì có khoảng 30 triệu là dư sức mua cái TV 4k của LG oy kèm theo loa khuyến mãi nữa thì xem bóng đá thoãi mái lun

Ni Na
Trả lời 6 năm trước

sợ ko có đủ tiền hốt hết các em íh chứ KM thì mùa này ko sợ thiếu lun

Hồng Na
Trả lời 6 năm trước

Ti vi có độ phaân giải càng cao thì màn hình càng rộng hay sao nhỉ, em cũng đang địnhmua mà sợ về nhà gắn vô nhìn ko hợp ấy

 Bo
Trả lời 6 năm trước

bác đã cân nhắc những hãng nào rồi, theo e thì đáng tiền nhất là Sony với LG bác xem thử thế nào, Còm Samsung thì màu hơi bị giả

nguyễn thành thật
Trả lời 6 năm trước

mỗi mùa sea game là mùa nào cũng có TV mới xem, tại s v các ông