Giá của Tivi LG siêu mỏng dán tường là bao nhiêu?

T muốn tham khảo giá của dòng Tivi LG siêu mỏng dán tường, có ai biết không ạ?

Nguyễn Hương Lan
Trả lời 7 năm trước

Nhà bán lẻ B&H vừa công bố giá bán cho 2 chiếc tivi OLED dòng W mà LG đã trình diễn tại CES 2017 vừa qua.

Cụ thể, theo niêm yết của B&H dòng tivi W 65 inch sẽ có giá 7.996 USD và phiên bản 77 inch sẽ có giá lên đến 19.996 USD. Mức giá này không gây bất ngờ bởi sự đỉnh cao của tivi là không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, đây cũng là con số rất đắt đỏ và người tiêu dùng bình dân chắc chắn sẽ khó mà mua nổi.

Trước đó tại CES 2017, LG đã khiến người dùng kinh ngạc xen lẫn thích thú khi ra mắt chiếc tivi OLED W được thiết kế với ngôn ngữ “picture-on-wall” – hình ảnh trên tường, độ mỏng của phiên bản 65 inch chỉ 2.75 mm, có thể ốp lên tường, dùng giá đỡ từ tính, khi nào cần để bàn mới lắp thêm một kệ đỡ. Đi kèm tivi là một loa thanh (sound bar), nơi LG tích hợp loa và cả các cổng kết nối của tivi. LG W được đánh giá là đã phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của một chiếc tivi.