Có TV nào 48 inch mà tầm 15 triệu đồng không?

Mình tìm TV với yêu cầu như trên nhưng đầy đủ các tính năng cơ bản.

Mong các bạn có kiến thức về TV giúp mình với. Cảm ơn nhiều!

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Tivi Panasonic 50 inch TH-50CX400V.Tivi LED / Màn hình 50 inch / Độ phân giải Ultra HD 4K / Kết nối HDMI, USB / Tần số quét BMR 100Hz.11.790.000vnd + Apple TV gen 4 3.210.000vnd. = 15.000.000vnd. TV nhập khẩu .....

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Sony 48W700C
Cá nhân mình thì đề xuất bạn Sony 43W800C, Andorid TV của Sony. Tuy 43 inch nhưng được trãi nghiệm hệ điều hành Android, giá khoảng 13tr,

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

khuyên bạn chân thành. bạn muốn hình ảnh đẹp, giá cả phải chăng, và bền bỉ thì Chọn TIVI Sharp hoặc Sony. còn nếu bạn muốn theo xu thế và không quan trọng hình ảnh thì các hãng còn lại. Thân

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tư vấn cho bạn như sau:
Hiện tại thị trường có 3 dòng: TV thường, TV Internet, TV Smart.
TV thường: Bạn có thế cấm khe cáp SCTV, K+,...xem nhiều đài và tốn khoảng 100 - 500,...tùy theo bạn chọn gói.
TV Internet: Bao gồm những chức năng TV thường + kết nối Wifi để xem Youtube....
Smart TV: Bao gồm thông số của TV Internet + chức năng điều khiển remote bằng điện thoại SmartPhone + 1 số chức năng tiên tiến hơn (âm thanh vòm, cổng HDMI,....)
Và giá cả tăng dần theo thứ tự mình kể. Nếu cần biết chi tiết hạy ra :siêu thị điện máy có tư vấn nhé.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Model 2016 : INTERNET TIVI SONY 49 INCH KDL-49W750D 14,9 trieu, 49 inches. Ban lay thuoc do duong cheo man hinh 1,24 met la ok. It hon la no an gian man hinh.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chọn dòng 48 inch của Xiaomi, thiết kế đẹp khung viền kim loại, chạy android hỗ trợ đầy đủ kết nối giá chỉ 10t, bạn có thể đầu tư thêm bộ loa suodbar và loa bass giá 4,3t nữa đủ bộ nghe cực hay.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

LG ngon bổ rẻ ko nhầm tầm 11 tr

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Tôi là người mỗi ngày lắp cho khách khoảng 5 chiếc tv. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên mua tivi thương hiệu sony, Lg, samsung. Khoản tiền trên bạn mua dc sony 49w750, Lg 49uh610, samsung 49k5500.
Hãy mua 49k5500 nhé. Vào mạng tốt, giao diện dễ dùng, hình ảnh đẹp, dáng tivi quá đẹp luôn, kênh digi quá ổn, bạn chỉ cần anten là dò được hơn 40 kênh và có khoảng 10 kênh siêu nét.
Tôi là người mỗi ngày lắp cho khách khoảng 5 chiếc tv. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên mua tivi thương hiệu sony, Lg, samsung. Khoản tiền trên bạn mua dc sony 49w750, Lg 49uh610, samsung 49k5500.
Hãy mua 49k5500 nhé. Vào mạng tốt, giao diện dễ dùng, hình ảnh đẹp, dáng tivi quá đẹp luôn, kênh digi quá ổn, bạn chỉ cần anten là dò được hơn 40 kênh và có khoảng 10 kênh siêu nét.