Dùng đầu thu kts nào cho TV Slim LED 21 inch?

Nhà đài tắt sóng nên mình muốn mua đầu thu kts, nhưng k biết mua loại nào cho phù hợi. Ai biết xin giúp với, tks

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Đầu nào cũng được. Xem được là được.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại đầu thu đang bán trên thị trường là DVB T2 thế hệ mới phải là tv đời mới tinh thể lỏng mới dùng đc, còn cái tv led 21' của tôi k thể dùng đc đầu thu dvb t2, tôi tra google thấy toàn bán dvb t2

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Đã là tivi thì chí ít nó sẽ có cổng AV hoặc cổng HDMI, đầu thu nào cũng cho ra 2 cái ngõ ấy cả, không lẽ tivi của bạn ngoại lệ có input là VGA hay Display Port à ????
Ai đã tuyên truyền cho bạn đầu thu DVB-T2 chỉ dùng cho tivi tinh thể lỏng đời mới ??
Tivi đời mới được tích hợp sẵn rồi, mua thêm đầu thu làm gì ???? Những tivi cũ mới cần phải mua đầu thu T2 vì nó không được tích hợp, thế thôi

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

TV nào cũng được hết. Tầm 400 - 500k thôi