Nên mua Smart TV Box loại nào cho TV LED Samsung 40 inch?

Cách đây một năm mình có mua một TV LED Samsung 40 inch, lúc ấy không có đủ tiền để mua Smart TV.

Bây giờ mình muốn mua một cái box để biến nó thành Smart TV cho con xem Youtube, cho bố xem phim HDonline, cho cả nhà Skype... Xin hỏi nên dùng loại nào thích hợp?

Mình cảm ơn.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Himedia đi bạn, mình đang dùng rất tốt. nếu bạn dùng thông thường thì chọn cái có RAM 1G là được.
Nếu bạn hay coi phim HD thì chọn loại RAM 2G hoặc hơn (cấu hình càng cao thì tiền càng nhiều).
Quan trọng là wifi/internet nhà bạn mạnh là được (cáp quang từ 10M trở lên là coi vi vu).
Mình đang dùng Q1 IV dùng bình thường cũng được lắm!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu muốn loại tốt thì dùng Minix X8H plus giá khoảng 2,8-2,9tr. Nếu thích 2 hệ điều hành Android / Windows 10 (với Windows 10 thì sử dụng TV như desktop) thì Minix Z64W giá khoảng 3,3tr. Còn nếu không thì mua loại rẻ hơn (từ 1tr đến 2,5tr) thì có nhiều loại lắm.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình có smartTV Samsung rồi nhưng cũng phải mua TVBox nữa vì smartTV không xem được các kênh thể thao trực tiếp, xem rất mượt. Mua Android box nào ram 2Gb là ok (mình mua Giga 1800E, giờ 1900E) cài KODI xem được tất cả các kênh bóng đá, tennis,.. Bạn nói nơi bán cài đặt giúp.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua FPT Play Box đi bạn. Bạn xem thêm trên google. Nó support 200+ kênh TV và Phim và Youtube phù hợp với việt nam.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mua Amazon Fire TV là ổn định nhất.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình đang dùng đầu PlayX 1, vừa hát karaoke được vừa làm smart TV box, có chức năng điều khiển bằng giọng nói, dùng thích lắm giá chỉ hơn 4tr thôi bạn ạ.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mua 1 cái android box (khoảng 1 triệu) hoặc thêm cái apple TV(khoảng 4 triệu) nhé bạn.