Chọn TV LED 32 inch HD loại nào tốt nhất?

Tôi đang phân vân mấy dòng của Sony, Samsung, LG, Sharp và Panasonic.

Tôi đang có nhu cầu mua TV 32 inch độ phân giải HD hoặc Full HD nhưng không biết chọn loại nào tốt.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi là nhân viên điện máy khuyên bạn nên mua mỗi hãng 1 máy về thử nghiệm lần sau có kinh nghiệm ngay. Mệt với bạn quá toàn đi hỏi giữa giời. Muốn hỏi hàng cao cấp thì vào hãng vào thực tế trải nghiệm hàng rẻ thì hỏi thợ sửa chữa thì mới chuẩn. Hỏi trên này toàn thánh mỗi người 1 ý làm sao mà chốt được.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

32 inch thì nên chọn dòng LG vừa túi tiền, vừa đẹp vừa tốt .trên 40 inch thì chọn sony ( mình là 1 nhân viên siêu thị điện máy) khuyên bạn chân thành

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony vẫn là lựa chọn tốt nhất nhưng giá hơi cao chút nhưng được cái hình ảnh xem rực rỡ, sâu...
Còn không bác chọn Samsung. giá cả cũng hợp lý ..hình ảnh xem rất dịu mát, chế độ bảo hành tốt..

Chúc bác có sự lựa chọn tốt !

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tivi Samsung giờ đắt hơn Sony mừ. Tivi rẻ nhất bay giờ thường là Sharp, To, Pna, LG, SN, SS.
Theo mình bạn có thể mua LG, SS, SN. Nếu muốn chất lượng tốt thì SS 32J6300 giá khá đắt.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Theo ý kiến cá nhân mình thì bạn tìm chọn mấy dòng của LG hợp cả về giá cả, hình ảnh mà kiểu dáng

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ lên vatgia tham khảo giá rồi liên hệ với cửa hàng hoặc ra trực tiếp cửa hàng điện máy, siêu thị ... trải nghiệm rồi mua. Lưu ý: thương hiệu, giá cả, độ phân giải, tốc độ quét...

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình mua 1 chiếc LC 32 inch cách đây hơn 1 năm rồi, lúc mua khuyến mại còn 4tr5. Đến giờ vẫn ok, so với số tiền bỏ ra thì thấy rất hài lòng.
Cá nhân mình đánh giá Samsung, LG cao hơn do giá cả hợp lý, công nghệ tích hợp vào sản phẩm rất tốt.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Đúng là 32' hiếm có hàng full HD, có Panasonic nhưng đắt ngang với 40' full HD của Sharp, bạn cứ chọn HD của Sharp xem rất đẹp. Ok luôn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

LG ngon nhất kế là Samsung rồi đến Sony (ngoài coi giá nhớ để ý các chức năng kèm theo nữa coi bạn có nhu cầu ntn...)

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng mới mua thêm 2 chiếc Sony KDL-32R300C cho phòng ngủ. Cũng đắn đo suy nghĩ nhiều lắm, tham khảo đủ nơi - nên chọn sony - samsung hay LG, cuối cùng mình quyết định chọn sony. Lý do thì đi dạo 1 vài cửa hàng thì thấy LG màn đẹp màu trung tính - samsung màu hơi rực hơn so với thực tế và hơi ám hồng. Cả LG và samsung tần số quét hơi thấp nên coi film bị bóng ma 1 chút. Sony cân bằng hơn so với yếu tố trên (màu trung tính và tần số quét cao). Mình lên vatgia.com tham khảo giá cả, liên hệ với cửa hàng đảm bảo rồi người ta vận chuyển đến nơi cho mình. Nói chung đến giờ dùng rất hài lòng. Không có gì phàn nàn cả.

Bạn có thể tham khảo ở đây nhé:http://www.vatgia.com/5229/5082510/tivi-led-sony-kdl-32r500c.html

Cuối cùng thì khi đi mua bạn nên test kĩ vấn đề hở sáng còn lại hàng điện tử thì hên xui thôi. Cái nào cũng có % bị lỗi ngay từ khi mua.