Cách khắc phục tivi không lên hình và tiếng?

Khi mở tivi lên tôi không thấy có nguồn và tiếng. Tôi đã tìm mọi cách và thay điện trở nhiệt 2k2 thì có nguồn, nhưng tivi không lên hình và cũng không có tiếng. Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Trước hết, bạn thử mở lại lần cuối, nếu không lên hình bạn sử dụng phương pháp sau: Mua 1 cái chậu thật to, đổ đầy nước, bỏ tivi vào ngâm 30p sau đó găm điện và mở lại, nếu ko lên, bạn tiếp tục mua cái búa và cả nhà cùng đập cho vui :)))))) Đùa thế chứ nếu muốn thì mình khuyên bạn nên mua TV Sony mới cho nó lành vì hãng này nổi tiếng về độ bền mà, tham khảo mấy mẫu tv Sony ở đây nhé:http://www.vatgia.com/home/tv+sony.spvg