Làm thế nào để khắc phục tivi bị nhiễu?

Nhà em dùng truyền hình cáp, nhưng cáp lại chôn trong tường, và thường hay bị nhiễu. Xin hỏi mọi người làm thế nào để tivi xem không bị nhiễu và có những mành ngang?

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, tivi bị nhiễu do nhiều nguyên nhân trong đó phải kể đến như sau: chôn cáp sát đường điện sinh hoạt trong nhà, đấu nối cáp trong tường (mà không có hộp đấu nối), đấu nối tại tivi hoặc tại ổ không tốt...Trên đây là những nguyên nhân cơ bản, bạn thử kiểm tra lại và có giải pháp nhé (đi lại đường mới, kiểm tra ổ đấu nối, đầu đấu nối...)...

Nếu thử hết cách mà vẫn bị nhiễu thì tốt nhất nên đổi sang TV Sony mới bạn ạ, vì người ta nói nét như Sony mà, tham khảo một số mẫu TV Sony ở đây nhé bạn:http://www.vatgia.com/home/tv+sony.spvg