Tìm TV dưới 10 triệu đồng

Mình đang muốn mua TV nhưng không biết chọn loại thế nào và thương hiệu gì vì mình khá mù mờ về khoản này.

Mình cần một TV 40 - 42 inch, do kinh tế eo hẹp chỉ mua tầm giá dưới 10 triệu đồng. Mình mua cho bố mẹ nên yêu cầu đơn giản dễ dùng là tốt nhất, không phải Smart TV, vì sợ các cụ cũng khó sử dụng. Mình chỉ cần cho cụ ông xem bóng đá, cụ bà xem phim ổn là ok rồi.

Cảm ơn mọi người.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Sony 40R350C quá đẳng cấp cho những người biết công nghệ không cần phải smart tivi chỉ cần full hd là đủ. giá hợp lý 8tr900 đang giảm giá 8tr500. Mình mới mua sài rất oki

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

tham khảo dòng LG. nhà mình đang dùng tv LG 42LF550T giá trên 7 triệu cảm thấy hình ảnh rất tốt. theo cảm nhận của riêng mình, nhưng âm thanh hơi nhỏ. nhà mình dùng loa ngoài nên k bận tâm mấy.

Trả lời 8 năm trước
nha minh vua mua cung 1 luc 6 cai tivi cua cac thuong hieu khac nhau sony ,shasp, tosiba,lg,sam sung ,pana - cuoi cung sau 1 luc xem thi thay sony va shap la dep nhat, nen chon sony hoac shap
Trả lời 8 năm trước
Nam Hà Xuân nói quá chuẩn, tôi mua Sony 40R350c 8tr5 xem ko chê vào đâu được và hàng xóm nhà tôi cũng nhờ tôi mua hộ con này Kết luận các cụ đã nói ko sai đc ''nét như Sony'' Tivi SOny là nhất
Trả lời 8 năm trước
Tivi internet sony rc500 gia 6.9. 32in xai tot gia phai chang
Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Samsung UA32H5552 32-inch (Giá tham khảo: 7,99 triệu đồng)

Đây là mẫu smart TV rẻ nhất hiện nay của Samsung và là một trong những mẫu smart TV rẻ nhất thị trường. Do được trang bị thêm các tính năng kết nối thông minh nên sản phẩm chỉ có kích thước 32-inch nhưng có giá thành cao hơn so với mẫu TV ở trên của TCL.

Là một chiếc smart TV, sản phẩm trang bị các tính năng như kết nối Wifi, duyệt web, Youtube, mạng xã hội... ngoài ra người dùng cũng có thể cài đặt thêm những ứng dụng do Samsung cung cấp cho sản phẩm của mình. Sản phẩm cũng được trang bị chức năng điều khiển bằng cử chỉ, tuy nhiên cần phải trang bị thêm webcam chuyên dụng của Samsung

Nếu muốn mua chiếc TV này thì bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/5229/4473474/samsung-ua32h5552akxxv.html

Nguyễn Thị Nội
Trả lời 8 năm trước

Với tầm 10 tr đổ lại bạn có nhiều sự lựa chọn lắm, bạn thử đọc bài viết này xem

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Tivi Samsung 40 inch UA40J5100AK giá tầm 8 triệu bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số dòng Tivi samsung giá tốt

Thu Hà
Trả lời 8 năm trước

TầM 10 triệu đồng bạn vẫn có thể dùng tivi 48 inch với đầy đủ chức năng nhé, bạn tham khảo sang dòng tivi tcl 48 inch xem nhé, bên mình Bán Tivi Led TCL L48D2780 48inch giá rẻ nhất thị trường. có nhu cầu liên hệ bên mình nhé THU HÀ : 0968 184 810( Điện Máy Thành Đô - 36 Kiều Mai, Từ Liêm, HN)