TV LED LG 49UF680T có phù hợp để xem bóng đá không?

Ngân quỹ em có khoảng 17 triệu đồng và em thấy có mấy mẫu TV LG 4K giá tốt, tính sắm một em về xem bóng đá và thêm một đầu Q10 để xem phim 4K.

Các bác cho em xin review của TV này và tiện cho hỏi là TV này có hơn mẫu LG 49UF670T nhiều không ạ? Hình như đây còn là Smart TV nữa nên em hướng mua nhiều hơn là dòng giá rẻ 670T.

Cảm ơn các bác.

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng đây. Cảm nhận tuyệt vời nhé. Màn hình đẹp, hệ điều hành dùng sướng hơn hẳn của samsung. Vừa nhanh vừa dễ sử dụng. giá giảm chỉ còn khoảng 13tr thôi. mình mua cách đây 2 tháng là 13tr5 :D

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tivi panasonic 14 inch hơn 20 năm nay vẫn xem đá bóng bình thường.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tui xài LG lâu rồi màu sắc rực rỡ, giá cả hợp lý, đang định mua LG 42in nữa đây. Thích thì nhích, chích thôi.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Tôi khuyên bạn cố thêm 1,5 triệu nữa mua 1 con Samsung 48 in 4 k ( tức là có cả internet ) tuyệt vời luôn. Tôi vừa mua 1 con, tôi mua thêm 1 bộ loa vi tính 1,2 triệu( loa vi tính không cần ampli, có đường cắm từ tivy ), nghe ca nhạc như thật . Bạn không nên mua LG.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Con này tần số quét thực chỉ có 50Hz, xem bóng đá sẽ dễ bị bóng ma. Bạn chọn con 50UF830T cũng 4K, được tốc độ quét thực 100Hz rất phù hợp để xem bóng đá, giá lại rẻ hơn (tầm 15 triệu)

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Vẫn xem bình thường đối với người bình thường. Còn cao thủ thì vẫn cứ xác định tiền nào, của đó!!!

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nếu có Q10 rùi thì bạn nên mua UF670T. mềnh cũng mới sắm một em và một đầu Minix 4k roài. Chất khỏi phải nói, xem Youtube, HD Viet. VuaHD làm Bộ dàn Logitech Z906 nữa là oki.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn, tôi mới mua tuyệt vời đặc biệt la remot điều khiển bằng tiếng Việt, lên internet chỉ nói cái cần nói mình muốn là đươc, hon nua tivi này cũng 4k mà

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Vs tần số quét 100hz trở lên là ok rồi nếu mắt bạn ko quá khó tính. Còn ko thì sắm con máy chiếu về vừa xem phim vừa bóng đá cũng ok lắm :D