Chọn TV nào trên dưới 30 triệu đồng?

Nhà mình đang có nhu cầu mua một TV mới, màn hình trên 50 inch, trong khoảng trên dưới 30 triệu đồng.

Vậy trong tầm giá và những yêu cầu như thế, mọi người thấy hợp lý thì giúp mình chọn TV hãng nào thì tốt và bền?

Cảm ơn mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Sony KD-49X8500B (49inch, giá 29,9 triệu đồng) Sản phẩm được tích hợp sẵn bộ giải mã truyền hình kỹ thuật số DVB-T2. Với công nghệ 4K X-Reality PRO, Sony KD-49X8500B cho phép nâng tín hiệu hình ảnh lên 4K từ mọi nguồn phát. Với công nghệ xử lý TRILUMINOS, sản phẩm mang lại màu sắc tự nhiên, rực rỡ tạo chiều sâu cho hình ảnh; hiệu ứng âm thanh vòm 360 độ mạnh mẽ, khả năng kết nối Internet cho phép xem phim, nghe nhạc online. Sony KD-49X8500B còn hỗ trợ cổng kết nối USB và đọc được nhiều định dạng khác nhau giúp người dùng thuận tiện trong việc chia sẻ dữ liệu hình ảnh, âm nhạc… Samsung UA50HU7000 (50inch, giá 25 triệu đồng) Dòng tivi này trang bị chip xử lý Quad core giúp xử lý các ứng dụng nhanh chóng, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Giao diện thông minh Smart Hub cho phép người dùng có thể tìm kiếm và kết nối những nội dung cần xem một cách dễ dàng, tiện lợi; tính năng Wide Color Enhancer Plus cho chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất. Đáng chú ý, công nghệ Multi-link Screen của Samsung UA50HU7000 cho phép chia tách thành 2 màn hình khác nhau. Nhờ đó, trong khi xem truyền hình ở phía bên trái, người dùng cũng có thể mở trình duyệt web ở phía bên phải để tìm kiếm thông tin. LG 49UB820T (49inch, giá 26,9 triệu đồng) LG 49UB820T sử dụng màn hình kích thước 49 inch, độ phân giải Ultra HD 4K 3840x2160, tần số quét Dynamic MCI 900 Hz, hỗ trợ công nghệ kỹ thuật số DVB-T2. Công nghệ xử lý hình ảnh Tru ULTRA HD Engine (URSA9) của chiếc tivi này giúp tối ưu hoá độ tương phản, góc nhìn rộng lên đến 178 độ, âm thanh vòm Ultra với 2 loa tổng công suất 20W. LG 49UB820T cũng được trang bị màn hình sử dụng tấm nền IPS giúp hiển thị hình ảnh tự nhiên, sắc nét, tạo được cảm giác thoải mái cho mắt khi xem trong thời gian dài. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị thông minh cầm tay, chức năng ghi hình thông minh Time Machine II cho phép người dùng chỉ cần kết nối ổ lưu trữ là có thể tự do lựa chọn thời gian để chiếc tivi lưu và xem lại hình ảnh đã phát. TCL L55E5690 (55inch, giá 25 triệu đồng) Sản phẩm chạy hệ điều hành Android, CPU 1.2GHZx2, kết nối bút thông minh, giao diện Magic Cube UI 5.0. TCL L55E5690 cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ, công nghệ âm SRS TruSurround HD với hệ thống loa có tổng công suất 20W. TCL L55E5690 cũng hỗ trợ kết nối Internet không dây tiện lợi. Khi tải chương trình TCL nScreen về smartphone, người dùng có thể sử dụng chính điện thoại để điều khiển tivi thay remote, hoặc chia sẻ những dữ liệu từ điện thoại sang tivi nhanh chóng. Đáng chú ý, nếu trang bị thêm một chiếc webcam, chiếc tivi 4K TCL L55E5690 cũng có thể tương tác thông minh với người dùng bằng cử chỉ. Các hành động như nắm, kéo, quét ngang màn hình… được hiểu như các lệnh phóng thu, thu nhỏ, chuyển kênh… LG 40UB800T (40inch, giá 14,9 triệu đồng) LG 40UB800T tích hợp bộ xử lý hình ảnh True 4K Engine, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, 3 cổng USB cho phép nghe nhạc, xem ảnh, xem phim nhiều định dạng. Công nghệ âm thanh vòm ảo Virtual Surround Plus 3 chiều sống động. Sản phẩm cũng tích hợp kết nối Internet không dây Wi-Fi, có thể kết nối với smartphone giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung giải trí từ điện thoại lên màn hình lớn, mang lại trải nghiệm thú vị hơn.
Trả lời 8 năm trước
Với mức tiền ấy mình thích Sony 55X8500 smart 3D hơn nhiều. Vì sony bền hơn. Hình ảnh âm thanh hơn sam sung nhiều. Samsung và LG chú trọng về công nghệ internet, còn Sony chú trọng công nghệ hình ảnh, âm thanh. Hiện tại truyền hình kỹ thuật số của VN tối đa mới chỉ là chuẩn HD, chưa lên được Full HD nên theo minh 4K là chưa cần thiết. Và mình sẽ mua màn hình phẳng. Ngoài ra nếu bạn kết hợp với dàn loa của Sony nữa thì hết sưc tuyệt vời.
Trả lời 8 năm trước
Nói về xe máy người Việt nghĩ đến Honda, nghĩ về tivi người Việt nghĩ đến SONY, mình khuyên bạn nên mua màn hình phẳng, màn hình cong chỉ thực sự đẹp khi ngồi đối diện màn hình, ko thể nào đẹp với nhiều góc độ khác nhau như màn phẳng. Nhà mình có hàng Samsung và cả SONY nên mình rất rõ, Samsung chỉ lòe loẹt nịnh mắt thôi, chứ nói về độ trung thực thua xa SONY. Samsung thích hợp xem Kpop :D
Trả lời 8 năm trước
Hết màn hình lồi qua phẳng, giờ lại qua cong. Chả hiểu cong làm gì, thấy lạ và độc hơn thì phải. Samsung bày trò quá. sài cái này đi. nhà tôi cũng mới mua sài ok lắm INTERNET TIVI 3D LED SONY KD-55X8500B 55 INCH. TV có chức năng tự chuyển đổi Full HD thành gần 4K xem nét hơn. không cần phải lo về 4k.
Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền đó rất nhiều sự lựa chọn. Bạn hãy chọn TV Nhật như Sharp, Sony không bao giờ hối hận.
Trả lời 8 năm trước
LG hay hơn nhiều, cong cũng có, phẳng cũng có, mình khuyên bạn nên mua phẳng hơn vì nếu bạn xem bóng đá màn cong thì sân cỏ cũng cong theo, giá LG mềm hơn so với Sony và Samsung
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Hết màn hình lồi qua phẳng, giờ lại qua cong. Chả hiểu cong làm gì, thấy lạ và độc hơn thì phải. Samsung bày trò quá. sài cái này đi. nhà tôi cũng mới mua sài ok lắm INTERNET TIVI 3D LED SONY KD-55X8500B 55 INCH. TV có chức năng tự chuyển đổi Full HD thành gần 4K xem nét hơn. không cần phải lo về 4k
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Xiaomi nhé bạn :)
Trả lời 8 năm trước
tầm đấy thì mua một con tv xiaomi xách tay có vẻ là hợp lý nhất đấy