Mua TV nào giá từ 5 đến 7 triệu đồng?

Mình muốn mua một cái TV giá từ 5 đến 7 triệu đồng. Các bạn tư vấn giúp nên mua của hãng nào để có cái TV ưng ý  nhất.

Mong các bạn góp ý. Cảm ơn các bạn.

Trả lời 8 năm trước
Với giá đó bạn có thể chọn tivi 32 inch. Sony, panasonic hoac toshiba cho màu rực rỡ, đẹp. Theo mình ban nên chọn Sony. Ban nhớ kêu họ lấy tivi co chuẩn DVB-T2, đây là chuẩn mới, bạn mua tivi có chuẩn này thi sau này bạn khỏi mua đầu thu số. Mình cũng mới lấy 1 e sony 32 inch ( có chuẩn DVB-T2) giá gần 7tr
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
tầm 7 triệu là mua được smart tv rồi đấy