Có nên mua TV màn hình cong OLED?

Mình thấy ấn tượng với kiểu TV màn hình cong đời mới bây giờ, hình ảnh rất sắc nét và chân thực, các mẫu thiết kế hiện đại.
Gia đình mình chuẩn bị sắm một chiếc TV kích thước lớn đặt tại phòng khách. Tham khảo qua thấy các mẫu TV bây giờ cũng bão hòa rồi, nhưng mình thấy ấn tượng với kiểu TV màn hình cong đời mới. Mọi người tư vấn mình có nên mua không và mua loại nào tốt? Giá cả hợp lý?
Cảm ơn nhiều.
Mình thấy ấn tượng với kiểu TV màn hình cong đời mới bây giờ, hình ảnh rất sắc nét và chân thực, các mẫu thiết kế hiện đại.

Gia đình mình chuẩn bị sắm một chiếc TV kích thước lớn đặt tại phòng khách. Tham khảo qua thấy các mẫu TV bây giờ cũng bão hòa rồi, nhưng mình thấy ấn tượng với kiểu TV màn hình cong đời mới. Mọi người tư vấn mình có nên mua không và mua loại nào tốt? Giá cả hợp lý?

Cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Nên mua nếu: - Bạn có đủ khả năng chi trả; - Phòng khách của bạn đủ rộng để xem thoải mái; - Bạn xác định chính xác nhu cầu chính của bạn là thưởng thức cái gì trên TV ấy & bạn phải chọn được nguồn phát phù hợp với tivi định mua. Không nên mua nếu bạn không thoả mãn được các yếu tố trên.
Trả lời 8 năm trước
Đây chuyên gia đây: Với khoảng cách từ ghế ngồi đến ti vi là tần 3 - 4 mét thì bạn chọn tivi trên 47" nhé. Với công nghệ hiện tại phù hợp với tất cả các phim thì chọn tối thiểu màng hình phải Led Full HD 1080. Còn nếu chọn tốt thì màng hình 2k là ok, nhưng mang hình 2k thì đẹp nhưng nguồn phim xem vẫn còn hạn chế, đa số hiện tại vẫn là full HD 1080. Màng hình Cong bây giờ là xu thế, bạn nên mua 1 con LG 47" mang hình cong. Vì sản phẩm của LG bây giờ đã vượt qua Sam Sung về mản tivi, công nghệ hiện đại hơn và độ bền cao hơn
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì TV màn hình cong chỉ có ý nghĩa (tạo độ sâu, hình ảnh trung thực hơn) khi bạn mua kích cỡ TV khoảng 100" đổ lên thôi. Giống như xem ở rạp IMAX vậy. Còn nếu kích cỡ nhỏ bạn chỉ nên sắm mẫu OLED phẳng bình thường. Vừa dễ treo, đặt mà chất lượng như nhau. Hiện tại loại TV màn hình cong gần như là cách để nhà sản xuất lấy thêm tiền từ khách hàng thôi. Hiện tại nếu kinh tế dư giả thì bạn có thể chọn mẫu hơn 100" của Sony giá khoảng gần 500 triệu đồng, cao hơn nữa thì có mẫu của LG nhưng giá khá mắc, lên tới 1,2 tỉ đồng. Các mẫu dươi 100" giá thấp hơn nhưng cũng còn tuỳ vào công nghệ, độ phân giải 4K hay FHD, SmartTV hệ điều hành gì. Nhưng theo kinh nghiệm của mình bạn có thẻ chọn Sony hoặc LG là hai hãng có TV chất lượng âm thanh hình ảnh cao, thiết kế đẹp. Bạn cũng nên coi rõ nhu cầu, kích thước phòng và túi tiền để có được sự lựa chọn hợp lý. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý!
Trả lời 8 năm trước
Tivi thì cứ Samsung hoặc Sony bạn nhé. Nếu muốn bền thì Sony, nếu muốn chất lượng màu sắc thì Samsung... Tùy vào nhu cầu sử dụng, nhưng đại đa số màn hình cong hiện giờ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Hiện giờ không có giá rẻ cho màn hình cong, nếu bạn muốn trải nghiệm thì chuẩn bị tâm lý là chi ra số tiền hơn nhiều để mua tivi màn hình cong so với loại màn hình phẳng...
Trả lời 8 năm trước
Thứ 1 : TH VN chưa phát chuẩn 4k để xem Thứ 2 : Mình không biết bạn tính mua Tivi của SS hay LG nữa ? Nhưng con đời 2014 Oled của SS màu rất rực , nhất là màu đỏ Thứ 3 : Bằng giá tiền bạn nên mua Led 1080p đổ lên , màn hình 75 inch đến 100 inch + Truyền hình HD là đẹp