So sánh TV Sony 32R300B và Samsung UA32J4100

Em dự định mua TV 32 inch, bác nào dùng 2 mẫu trên rồi cho em chút kinh nghiệm.

Giá 2 TV này cũng chênh nhau khá nhiều nhưng em đang băn khoăn là tại sao Sony có DVB-T2 nhưng giá rẻ hơn còn Samsung không có DVB-T2 giá lại mắc hơn. Vậy mua TV nào? Em không quan trọng giá cả, quan trọng TV "ngon" hơn thôi ạ.

Cảm ơn các bác.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước
Bạn nói sam k có DVB-T2 là không đúng nhé, 32J4100 của sam có tích hợp DVB-T2 & C, như vậy sam có luôn cả DVB-t2 lẫn DVB-C (Xem được truyền hình cap lẫn truyền hình số mặt đất), tốt hơn chứ bạn. Mà sam giá rẻ hơn bạn lại dc hưởng 2 tính năng DVB thì mĩnh nghĩ đáng tiền mua. Bên cạnh đó, các sản phẩm càng về sau càng cải tiến về chất lượng và độ bền bạn ạ. Về độ hiển thị màn hình có lẽ tùy thuộc vào mỗi người, nhưng mình xài hàng của Sam lâu nay vẫn rất hài lòng về TV của Sam, hiển thị sắc nét cũng như màu sắc đẹp, dòng 32J4100 sử dụng công nghệ HyperReal, công nghệ này nổi tiếng như thế nào bạn cứ lên bác google gõ ra khắc biết.
Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước
chất lượng hình ảnh sony thì ko phải nghĩ
Trả lời 8 năm trước
Sony nét và sáng hơn Samsung nhiều bạn ơi!
Trả lời 8 năm trước
Sony cứ thế quất, mình xài cả 2 dòng, nói về tình tiện lợi, mẫu mã và ngoại hình thì Samsung bắt mắt hơn, nhưng về độ chất thì vẫn Sony.
Trả lời 8 năm trước
model sam sung 32J4100 là model 2015 và cũng đã được tích hợp DVB-T2, model 32R300 là model 2014 cũng đã có DVB-T2, model sony thì hiện tại không còn hàng , bác có thể chọn sam sung 32J4100
Trả lời 8 năm trước
Bạn nói sam k có DVB-T2 là không đúng nhé, 32J4100 của sam có tích hợp DVB-T2 & C, như vậy sam có luôn cả DVB-t2 lẫn DVB-C (Xem được truyền hình cap lẫn truyền hình số mặt đất), tốt hơn chứ bạn. Mà sam giá rẻ hơn bạn lại dc hưởng 2 tính năng DVB thì mĩnh nghĩ đáng tiền mua. Bên cạnh đó, các sản phẩm càng về sau càng cải tiến về chất lượng và độ bền bạn ạ. Về độ hiển thị màn hình có lẽ tùy thuộc vào mỗi người, nhưng mình xài hàng của Sam lâu nay vẫn rất hài lòng về TV của Sam, hiển thị sắc nét cũng như màu sắc đẹp, dòng 32J4100 sử dụng công nghệ HyperReal, công nghệ này nổi tiếng như thế nào bạn cứ lên bác google gõ ra khắc biết.