Nên mua tivi màn hình lớn giá từ 7-9triệu đón tết

Mình đang muốn mua tivi mà hình lớn mỏng giá từ 7-9h triệu nên chọn hãng nào?

Hải Nam
Trả lời 9 năm trước
với tần tiền đó bạn có thể mua smart tivi Tcl 48inch model 48S4690 của bên mình rồi nhé. giá ko thành vấn đề. hỗ trợ hướng dẫn bạn sử dụng các ứng dụng đầy đủ nhất. <br> lh: 0903203479
Phan Thu Hoàn
Trả lời 9 năm trước

Tivi 7-9tr thì nhiều lắm, rất nhiều hãng, bạn có thể chọn tivi từ khoảng 37inch - 43 inch, nhiều lắm bạn ạ. Nhưng bạn cứ nên so sánh giá trước khi mua nhé, nhiều bên bán giá cao lắm, danh sách giá bán tivi giữa hàng trăm cửa hàng hi vọng sẽ giúp bạn chọn được nơi mua tốt nhấthttp://websosanh.vn/s/tivi/filter-p_7000000~9000000/trang-2.htm