Hỏi về tivi Sony Bravia KDL-42W804A (42-inch, Full HD, 3D LED TV)

Tôi vừa mua chiếc TV loại: Sony Bravia KDL-42W804A (42-inch, Full HD, 3D LED TV) Khi xem hình ảnh động như bóng rổ hay bóng đá vẫn thấy hiện tượng bị nhòe hình. Liệu có phải do tần số quét 400 Hz còn thấp không đáp ứng được hay thực chất chỉ là tần sô 200 Hz, Nhà hàng đã chữa lại thông số kỹ thuật Xin làm ơn giải thích. Trân trọng cám ơn!

nguyễn thị ngọc hương
Trả lời 9 năm trước

còn tùy nguồn phát nữa bạn ơi ! nguồn phát chỉ dưới 24p thì làm gì kg có bóng ma !!!