Tư vấn mua ti vi led khoảng 40 inches?

Mình chuẩn bị mua 1 ti vi khoảng 40 inches về cho ba mẹ xem dịp tết. Các bạn tư vấn giúp mình nên mua tivi hiệu gì, ở đâu với nhé. Giá tiền tầm khoảng 10->15triệu. Mua chủ yếu chỉ cho ba mẹ xem nên chắc 3D hay internet TV gì đó chắc ko cần thiết các bạn nhỉ, nên mình quan trọng yếu tố bền và hãng nào bảo hành lâu nhất đầu tiên.
Cảm ơn nhiều!

Nguyễn Đức Tâm
Trả lời 10 năm trước

Các bạn tham khảo các mẫu ti vi LED tại đây nhé, chúc các bạn thành công !

nguyễn thị vân
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại bên mình đang có chương trình khuyến mãi giảm giá từ 5-10% cho các sp của Sony, nếu như bạn thích hoặc quan tâm đến sản phẩm nào của Sony; bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình qua sdt :0936616261.. mình tên Hưng. Bên mình cam kết luôn bán ra những sản phẩm chính hãng tốt nhất của Sony và kèm theo đó là sự bảo hành của Sony trên toàn quốc. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo giá trên thị trường. Bên mình sẽ giúp bạn có 1 sp tốt nhất mà giá thành cũng ok nhất..
có thể contac mình qua mail:hungnt@echo.com.vn

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

CÁc chú ko tư vấn cho người ta, lợi dụng quảng cáo bán hàng à. Té đê. Ghét

3 ông lớn nhất thế giới bây giờ là: Sony, Samsung, LG.

Sony thì đắt nhất, sau đó đến Samsung, LG là rẻ hơn vì kém thương hiệu.

Chất lượng thì theo tôi là ngang nhau, có thể Sony + SS bền hơn chút (tôi đoán thế).

Nếu lấy hệ quy chiếu là Smart phone thì SS là số 1, Sony là số 2, LG là số 3.

Thời gian bảo hành lâu ko đồng nghĩa với sảm phẩm tốt nhé, thường là ngược lại.

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn