Nghe và xem video clip trên web từ TV Sony 40NX720 thế nào?

TV Sony 40NX720 đã làm thỏa mãn người dùng, đặc biệt là các video clip trên Youtube. Việc truy cập mạng Internet không có gì đáng nói, xong có điều mình muốn nhờ Cộng đồng Số Hóa tư vấn giúp là làm cách nào để xem được các video clip trên trang web, ví dụ clip bàn thắng tin bóng đá hay nghe nhạc mp3 trên zing.mp3... Có phải Sony 40NX720 không thể có các chức năng đó?

Trân trọng cảm ơn.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chưa hỗ trợ Flash

Model này chưa có hỗ trợ flash nên chỉ đọc tin tức trên trang web thôi không xem được video hay phát nhạc trực tiếp trên web được đâu