Có ai có thông tin gì về LX9500 - mẫu HDTV 3D cao cấp nhất của LG ko?

Mẫu HDTV 3D cao cấp này ko biết bao giờ mới có mặt ở VN nhỉ? Mà giá thì chắc là đắt lém
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

HDTV Full LED 3D sắp có tại Việt Nam rồi bạn ơi

Trên trang chủ của LG Việt Nam đã xuất hiện thông tin về LX9500, mẫu TV Infinia 3D cao cấp nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc này.

LX9500, mẫu HDTV 3D cao cấp nhất của LG, sản phẩm từng  giành nhiều giải thưởng tại triển lãm CES 2010 đầu năm. Ảnh: LG.
LX9500, mẫu HDTV 3D cao cấp nhất của LG, sản phẩm từng giành nhiều giải thưởng tại triển lãm CES 2010 đầu năm. Ảnh: LG.

Dù chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng trên trang web của hãng điện tử LG Việt Nam đã xuất hiện thông tin về mẫu HDTV 3D Full LED đầu tiên trên thế giới, LG LX9500 với 3 model 42, 47 và 55 inch.

Tại Việt Nam, LX9500 sẽ là mẫu HDTV cao cấp nhất và là sản phẩm 3D đầu tiên của LG. Ngoài việc tích hợp 3D, sản phẩm của LG còn được trang bị tính năng quét hình TruMotion 400 Hz, độ tương phản động lên tới 10.000.000:1, các tính năng DLNA và kết nối Wi-Fi tích hợp, cho phép người dùng truy cập các kho dữ liệu trực tuyến ngay trên màn hình Full HD.

Điểm nổi bật trên LX9500 là công nghệ Full LED Slim. Ảnh:  LG.
Điểm nổi bật trên LX9500 là công nghệ Full LED Slim. Ảnh: LG.

Tuy nhiên, Full LED Slim mới là công nghệ nổi bật nhất trên model cao cấp này. Công nghệ màn hình LED thế hệ mới cho phép sắp đặt ngay phía dưới tấm nền một ma trận đèn LED dày đặc (lên tới 1.200 bóng ở model 55 inch), giúp mang lại độ sáng, độ tương phản đồng bộ trên tất cả các vùng, đi kèm với kích thước siêu mỏng.

Giá bán của cả 3 model LX9500 đều chưa được LG tiết lộ.

Đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có duy nhất Samsung phát hành TV 3D tại Việt Nam với 3 mẫu LED C7000, LED C8000 và Plasma C7000. Trong khi đó, Panasonic phải đến khoảng tháng 7 mới phát hành mẫu Plasma 3D đầu tiên, model VT20. Riêng với Sony, dù đưa ra thông tin sẽ phát hành model Bravia 3D cao cấp LX900 trong dịp World Cup 2010, nhưng đến thời điểm này, các thông tin về sản phẩm này còn chưa thấy xuất hiện trên trang web của Sony tại Việt Nam.

(Theo sohoa)