Mua Tivi LCD nào tốt nhất: Toshiba, LG, Sony hay SamSung, ở đâu có giá rẻ... mọi người góp ý cho mình với

Vừa cưới xong, nhà mình muốn dành tiền mua một chiếc tivi LCD treo tường. Đang rất phân vân giữa 2 nhãn hiệu LG và Samsung. Tivi Samsung dòng Bordeux R81 mới nhất 32 inch chỉ có tầm 14,5tr được khuyến mại 1 chiếc DVD. Độ tương phản của tivi này là 8000:1. Còn Tivi LG thì đắt hơn 1 ít, nhưng độ tương phản lại là 10000:1. Các bác ai có kinh nghiệm về tivi LCD thì giúp đỡ em với nhé, nên mua loại nào, và mua ở đâu giá rẻ nhất. Nếu em muốn mua Tivi Bordeux 32inch ấy, có nơi nào bán rẻ hơn 14,5tr cộng với khuyến mại 1 chiếc DVD ko? Cám ơn mọi người.
Phan Phi Hùng
Trả lời 15 năm trước
LCD Sam sung và Sony đã nghiên cứu và phát triển từ rất sớm, do đó mình nghĩ sẽ có nhiều ưu điểm hơn các hãng khác. Còn giá cả thì tiền nào của nấy
Đào Xuân Anh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình là nên dùng Samsung vì chất lượng hình ảnh của samsung tốt hơn, có thể lên 3 nơi để so sánh giá - Nguyễn Kim - Tràng Thi - HC - Pico. Nơi nào rẻ thì mua.
Ishida Phu
Trả lời 8 năm trước
Ban đầu bắt mắt nhưng 1 thời gian là chất lượng hình ảnh đi xuống nhanh chóng. Đây là kiểu lấy lợi trước mắt, quảng cáo bảo hành rầm rộ nhằm che mắt người tiêu dùng.
Nguyễn Tiến Việt
Trả lời 15 năm trước
Theo mình dòng Sony và Panasonic mới là những dòng TV chuẩn, giá tuy đắt 1 chút nhưng chất lượng rất đảm bảo.
Trả lời 15 năm trước
Nó còn phụ thuộc nhiều vào túi tiền của bác! Hàng LCD đỉnh nhất giờ chỉ có Sony sau đó mới Toshiba, Samsung. Với 14,5 triệu bác cưới em Sony 32V400A là đẹp nhất, đừng bao giờ so sánh Samsung (bình dân) với Sony (hàng hiệu)
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]titanic99[/b] Nó còn phụ thuộc nhiều vào túi tiền của bác! Hàng LCD đỉnh nhất giờ chỉ có Sony sau đó mới Toshiba, Samsung. Với 14,5 triệu bác cưới em Sony 32V400A là đẹp nhất, đừng bao giờ so sánh Samsung (bình dân) với Sony (hàng hiệu)[/quote] Hiện nay LG là nhà cung cấp Panel lớn nhất thế giới đó bạn ah ,vì thế ta suy ra hãng nào tốt và rẻ thế thôi (LG vừa mới bị phạt 400T UDS vì cấu kết với sharp và 1 hãng của Đài loan chuyên cung cấp màn hình LCD cho các hãng khác trên thế giới mà không hạ giá theo đề nghị của thị trường thế giới ).
duong ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì có sony va samsung la tot nhất.còn tùy thuộc vào tiền bạn có và nhu cầu sử dụng.nhà mình đang dùng sony bravia mình thấy chất lương tốt.xem rất nét.âm thanh thì mình nghĩ sony và các hãng của nhật là hơn hẳn các hãng của hàn.nói chung là nên mua của hai hãng này.chất lượng tương đương nhau mà.nhà minh thì dùng sony từ 15 năm nay rồi.ông già vẫn thích sony lắm
Cao - phuong
Trả lời 14 năm trước
Toi da su dung san pham cua Toshiba, het thoi gian su dung la may cung hong theo luon.
Đệ Nhất Phan Khang
Trả lời 14 năm trước
Mình biết nơi chuyên bán LCD giá rẻ hơn thị trường nè. Mà không phải là của hàng nhỏ đâu nha. Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang đó. NGoài ra mua hàng qua website giá còn rẻ hơn mua trực tiếp nữa. www.phankhang.vn
Ngoc Triet
Trả lời 14 năm trước
KINH NGHIỆM MUA SẮM LCD DIP CUOI NAM. Thấy các bạn trả lời nhiều ý kiến như vậy, mình cũng muốn tham gia vào cho vui. Gần như 99,9% người không thể trả lời được câu hỏi này. Thật dễ hiểu vì không ai mua tất cả TV LCD về, rồi mất cả tháng trời ngồi xem để so sánh cả. Tôi chỉ đưa ra vài kinh nghiệm bản thân còn lại tùy thuộc vào người mua. Hiện nay, LCD của Sony cho hình ảnh chân thật nhất, độ bền cao nhất, dịch vụ bảo hành chỉ đứng thứ 2 thôi. Tuy nhiên giá của nó là mắc nhất. LCD Panasonic đứng thứ 2 về chất lượng và độ bền, tuy nhiên nếu không may bạn vừa mua đã hư thì bạn sẽ thấy việc bảo hành của Hãng tồi tệ đến mức nào. LCD Toshiba đã qua cái thời vàng son của nó. Những LCD hiện tại do Toshiba sản xuất cho hình ảnh cực xấu, có lẽ do họ tập trung vào mày giặt và tủ lạnh. LCD LG xem cáp đẹp nhưng màn hình thường bị điểm chết và loa hơi nhỏ, bù lại giá tương đối mềm. LCD Samsung kiểu dáng bắt mắt, nhiều tính năng thời thương, màu sắc đậm nét. Nếu xem kỹ bạn sẽ thấy màu sắc của nó hơi giả tạo, sau một thời gian khi xuống màu sẽ nhợt nhạt. Về độ bền của Samsung là kém nhất, nhưng chất lượng bảo hành là số một. Tóm lại, bạn phải tự cân đối nhu cầu của mình và túi tiền để có 1 con LCD phù hợp nhất. Nếu chỉ xem cáp, tôi chọn LG hoặc Panasonic (6-10 triệu), hoặc Sony (14-16 triệu). Nếu cần nhiều tính năng tôi chọn Samsung (7-10 triệu) hoặc Sony. Nếu chú trọng về kiểu dáng tôi chọn Samsung, Panasonic hoặc Sony. Nếu cần bảo hành tốt tôi chọn Samsung hoặc Sony. Cũng phải nói thêm về nơi mua hàng, tôi chỉ biết tại Tp.HCM thôi: Nguyễn Kim: Phục vụ tốt, dịch vụ tốt, giá cao, nhân viên đôi khi tư vấn không tốt (Họ tập trung bán hàng của vài Hãng thôi). Chợ Lớn: Giá rẻ, phục vụ và tư vấn trung bình, nhiều chi nhánh nên thuận lợi cho những người ở vùng ven Thiên Hòa: Tư vấn tốt, phục vụ khá, giá trung bình Phan Khang: Tư vấn trung bình, phục vụ trung bình, giá trung bình Ideas: Giá rẻ nhất, tư vấn tốt, nhung phục vụ tồi nhất. Vài điều kinh nghiệm gởi đến mọi người. Chúc một năm mới vui vẻ
Ishida Phu
Trả lời 8 năm trước
Cám ơn góp ý của bạn, nói cho cùng tivi Samsung-LG chất lượng không đâu vàu đâu nhưng lại phô trương quảng cáo công với bảo hành nhằm lấy lòng người tiêu dùng (1 hiện tượng lừa đảo tinh vi). Để bảo đảm các bạn nên mua tivi Nhật luôn đặt chất lượng và độ bền lên hàng đầu, độ minh bạch trung thực cao hơn các hảng từ Hàn-Trung (người nào giá nào của nấy mà).
DHVT
Trả lời 14 năm trước
Sao bạn chọn đồ tầm tầm vậy? TV Panasonic có âm thanh tốt nhất, TV Nhật độ bền và chất lượng hơn hẳn TV Hàn quốc. TV nhập khẩu rẻ và tốt hơn nhiều TV trong nước Sx và cuối cùng TV Full DH, công nghệ LED là lựa chọn hợp lý nhất chúc bạn hài lòng