Tại sao TV LCD samsung 32A550 và LG32LG80FR có cấu hình cao và Full HD lại rẻ hơn samsung 32S81

Cac ban cho minh hoi tai sao tivi LCD samsung 32A550 va LG32LG80FR co cau hinh cao va fullHD lai gie hon tivi co cau hinh binh thuong nhu samsung 32S81,samsung LA32R81,LG32LC4R,LG32LB9R.Giup minh voi nhe!Thanks
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì có thể do model của Samsung mới ra nên giá vẫn còn đắt còn model này của LG ra trước đó nên giá rẻ hơn....LG là hãng tập trung nhiều vào phân khúc giá rẻ - thích hợp cho các nơi công công và các công ty. Vấn đề nữa là tâm lý tiêu dùng, Ở Việt Nam thường là các sản phẩm này nên một số người tiêu dùng không nhiều kinh nghiệm cứ tưởng đó là hàng chất lượng kém nên cứ bán tín bán nghi rụt rè không giám mua, thậm chí lại còn có người cho rằng LG là sản phẩm rẻ tiền.
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
câu hỏi của bạn làm tôi quan tâm lém chả bít thông số thằng 32LG80 và SS32A550 có đúng không nữa riêng thằng LG32LB9 hình như là có tích hợp mạch thu kỉ thuật số mặt đất chẳng bít thế nào nữa.