Muốn mua TV LCD 32 inch, giá tốt, chất lượng cao thì mua của hãng nào?

tellme
Trả lời 15 năm trước
TV độ nét cao (HD) hiện này đang phổ cập rất rộng rãi trên thế giới, nhiều nước đã có các kênh truyền hình full-HD. Tại Việt Nam thời điểm này, các đài truyền hình VTC đã có full HD với 8 kênh. Các nguồn xem như băng, đĩa cũng khá hiếm trên thị trường do giá cả sản xuát khá đắt. Nếu lắp trung huình full HD thì không phải dùng đến giải pháp đầu đọc ổ cứng của các hãng như Dvico, Eureka đều có khả năng phát lại các phim ảnh ghi trên ở cứng bên trong với độ phân giải full-HD hoặc các file nén dạng H.264 cho chất lượng gần tương đương full-HD. Nguồn phim ảnh có thể sưu tầm, copy hoặc download từ Internet. LCD TV có nhiều sự lựa chọn khác nhau về tính năng, kiểu dáng và giá thành. Các hãng có sản phẩm tốt nhất như Sharp, Panasonic, Sony đều có nhiều model, mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm lắp ráp trong nước cũng là lựa chọn tốt khi mua LCD TV vì giá cả thấp hơn so với ngoại nhập và cơ chế bảo hành thuận lợi hơn. Bạn có thể tham khảo thêm ở link [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4244/68701/tivi-lcd-32-inch-nen-mua-cua-hang-nao-cac-bac-em-dinh-dau-tu-7-den-10-trieu-cac-bac-giup-em-voi.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4244/68701/tivi-lcd-32-inch-nen-mua-cua-hang-nao-cac-bac-em-dinh-dau-tu-7-den-10-trieu-cac-bac-giup-em-voi.html[/url]
Trả lời 15 năm trước
em thấy sony vẫn là đỉnh nhất, giá cả thường cao hơn các hãng khác nhưng chất lượng thì hơn hẳn.
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 15 năm trước
Đến hôm nay , LCD Panasonic 32LX80 - 32 LX88 hàng nhập về nhiều với giá giảm 7 900 000 vnd . Bạn xem giá và sản phẩm www.tantiengia.com . Mong bạn chọn được 1 LCD vừa ý , giá tốt nhất ![):D(][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]