Dưới 40 triệu mua TV màn hình cong nào tốt?

Mình cần được tư vấn về dòng TV màn hình cong để xem phim Full HD tại nhà.

Ngân sách tầm khoảng 40 triệu đồng. Loại nào có ưu đãi càng tốt (dịch vụ xem phim hay tặng loa...).

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bác 1 câu : Nếu xem phim , thì cứ TV lớn mà phang .

Màn hình cong chỉ thể hiện được độ xa hoa của sản phẩm ,tính thẩm mỹ , mức chịu chơi của chủ nhà , độ hot ...Còn lại ở khoảng cách xem từ 3m đổ lên nói thật như nhau rất khó xác định màn hình cong nét hơn màn hình phẳng , hơn nữa khi trải nghiệm thực tế màn hình lớn xem vẫn đã hơn .

Đây là trải nghiệm so sánh thực tế , còn bác thích sao thì nhích như vậy

P/s : Dư giả thì quất 4k . Không thì cứ 2K làm tới , bèo bèo ở VN + nguồn phim 1080p , 2K cũng phải được thêm 4 năm nữa

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

tầm giá 40 triệu đủ để mua oled tivi rồi, mua ngay ko phải băn khoăn vì chất hình quá vượt trội so với tivi led - thực chất là tivi lcd dùng đèn nền led

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Smart Tivi OLED Cong LG 55 inch 55EG910T nhé bạn. Chuẩn ko cần chỉnh.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Smart Tivi OLED Cong LG 55 inch 55EG910T

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nhà tôi mới mua cái 55in ku6500 hiện giá trên web gần 40 triệu nhưng mình ko lấy loa kèm theo giá chỉ còn hơn 26 triệu thôi và mình lấy đôi loa loại khác dòng tv màn hình cong này hiện giá khá oke mình tiếc là ko cố quất luôn con 65 inch chứ vác con 55 inch về nhà xem đc vài hôm đầu cảm giác to chứ quen cảm thấy 55 inch vẫn nhỏ chán

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

UHD màn hình cong thì chỉ có Samsung thôi bạn ơi

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Smart Tivi Cong Samsung 55 inch UA55KU6500 36.900.000 mình thấy ngon, bền, chất lượng tốt đó bạn

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Đợt trước mới tậu con SUHD của samsusng coi đã phế. Chắc do công nghệ chấm lượng tử nên được cái hình ảnh sắc nét, chân thực. Mình thấy ở nhà rinh một ẻm TV cỡ 49 icnh là ngon lành lắm rồi

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

40 triệu thì có nhiều lựa chọn lắm bạn ơi, nhưng thấy kiểu nếu bạn thích ưu đãi càng nhiều càng tốt thì nên chọn samsung, giờ đang mùa KM nên quá trời ưu đãi luôn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

Mua con KS7500 loại 49 inch là vừa tầm rồi, dư cỡ gần 6 triệu để làm việc quan trọng hơn. Còn dòng này vẫn đang được tặng loa không dây đó bác.