Smart TV của Samsung có tốt không?

Mục đích là chọn TV chất lượng, bảo hành lâu mà trông lại đẹp, vì một phần là muốn trưng cho sang nhà.

Em tìm hiểu và định chọn Samsung 32 inch UA32J5500. Tuy nhiên, nhiều người nói không nên. Em mong mọi người ai đã và đang dùng cái này tư vấn giúp em.

Em xin chân thành cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

tốt nhất bạn nên mua 1 cái TV thường và 1 cái android box. Mình đang dùng SS ỤA40J5500 cũng SmartTv nhưng khá thất vọng về độ SMART của TV. Phần mềm chạy chậm, lag và nhận wifi yếu. Trước Tết mình mua giá 10tr, biết vậy lúc đó mua 1 TV 40" 8tr + cái box 1tr2 thì giờ ngon hơn nhiều. Android box cấu hình khỏe, chạy được những app phổ thông, có CH PLAY, điều khiển bằng chuột ko dây dễ dàng, chơi game được. Mình đang dùng android box M8S và Tv trên thấy ok, ít khi dùng tính năng SMart của TV lắm.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mấy cái Android box rẻ tiền ấy thì làm được gì bạn?
Bạn chủ nếu dùng đơn giản không cần 4k hay âm thanh TrueHD, DTS HD, ... Thì cứ mua Smart TV cho đơn giản gọn nhẹ, đỡ phải lỉnh kỉnh remote bấm chuyển đổi.
Tivi SS ok rùi :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi khuyên bạn nên mua tivi Sony.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

xài hàng Nhật đi bạn, Sony - Toshiba - Sharp - Panasonic

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Tuyệt đối không nên mua tivi của Samsung. Cách đây 2 năm mình mua tivi Samsung 40 inches, UA40F5000ARXXV, bảo hành 2 năm, vừa hết 2 năm 1 tháng là tivi bị hư dàn đèn led, phải mang đi sửa mất 2,5tr

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Ráng thêm tiền mua smart Sony. Cách đây 1năm mình xài con Sony43" W80C, full HD . Màn ảnh đẹp bền k bị bảo hanh j. Cứ Sony mà quốc bạn nhé!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua cái TV 32 inch xịn + 1 Android tv Box chạy mạnh và ngon hơn nhiều lại có thể update fw mới. Về lâu dài smart TV không thể truy cập mạng hoặc xem Yotube bình thường được.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

mua tivi LED full HD hay 4k có tần số quét cao là okie rồi. đừng mua smart TV , mà hãy mua android TV box gắn vào để biến tivi thành smart. chứ smart đi kèm chán lắm. chẳng smart đâu. mà mua android TV cũng không ổn , cấu hình yếu. tivi thường với smart chênh nhau tới 2 tr. tầm đó đủ mua con box android TV ngon rồi.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Tôi ko hiểu các bạn ghĩ j vì thôi thấy họ phải đầu tư bao nhiêu tiền của để ghiên cứu ra cái smart tv vậy mà các bạn khuyên ng ta dùng tv box. Cái sự ngọn nhẹ ko dườm già truy cập internet xem phim trực tuyến cấu hình 4 nhân bộ nhớ trong 16 gb update phần mềm liên tục sao lại ko đc . Hàng công ghệ bây giờ như cái đt của bạn vậy lên ko may bạn chọn phải con bị lỗi là điều bình thường. Ko có j phai phàn nàn

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Samsung là hãng bán được nhiều TV nhất thế giới. Không biết có tốt nhất không vì tôi dùng LG ..