Nên chọn TV màn hình OLED hay SUHD?

Tình hình là em đang dự định mua 1 chiếc TV kích thước lớn dòng cao cấp cho phòng khách của gia đình để cả nhà cùng xem chung. Dạo một vòng tìm hiểu thì đang phân vân chọn giữa 2 loại là OLED của LG và SUHD của Samsung vì thấy kiểu dáng rất hợp ý em, màu sắc hình ảnh thì rất đẹp rồi, và giá cả cũng tương đương nhau...
Em thật sự đang rất băn khoăn vì không rành về TV nhiều cho lắm, bác nào có kinh nghiệm vào tư vấn giúp em xem nên chọn OLED hay SUHD là chuẩn nhất hiện nay ạ? Em xin cảm ơn.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Ra siêu thị xem tại chỗ trước đã a , sau khi có thông tin cơ bản rùi ae sẽ tư vấn thêm