Nên mua Smart tivi hay tivi thường có bộ giải mã?

Nhà tôi đang có nhu cầu mua một chiếc tivi mới. Tôi thích bóng đá, còn vợ tôi hay xem phim, nghe nhạc. Vấn đề ở chỗ: Tôi nghĩ mua Smart tivi vì bây giờ ai cũng dùng, nhưng vợ tôi, sau khi nghiên cứu tìm hiểu thì khẳng định mua tivi thường có kết nối Internet, sau đó mua bộ giải mã thì hơn. Lý do vợ đưa ra là do công nghệ luôn thay đổi, tại sao phải tốn tiền cho chiếc Smart tivi khi một, hai năm nữa là chiếc tivi lại lạc hậu, trong khi có bộ giải mã thì sẽ không phải lo đến update công nghệ. Nhưng tôi lại cho rằng như vậy là thụt lùi.

Mọi người hãy cho tôi lời khuyên để tôi tham khảo: Nên mua Smart tivi hay tivi kết nối Internet rồi mua bộ giải mã.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Chồng bạn giải thích chưa đủ, vì nếu thích xem Bóng đá thì mua bộ giải mã thì đúng rồi. Nhưng Internet TV (hay còn gọi là Smart TV) ngày nay là chuyện bình thường. Internet thì khó nói là lạc hậu, trong khi đó bộ giải mã thì nhanh lạc hậu hơn. Việc làm đúng nhất là nên mua một cái internet TV có Hệ điều hành (Hiện nay có giá rất dễ chịu) Tôi đã mua một cái Sony 43_800C. Trước mắt cảm thấy rất hài lòng về giá cũng như về chất lượng. Đó là cái nền tảng. Thích xem đá banh thì mua thêm bộ giải mã. Thậm chí thích chơi Game thì mua thêm PS gắn vào là xong. Như vậy TV có Hệ điều hành mới là chính, các món khác sẽ là phụ, bạn nhé

Đây là con TV Sony của mình đây:http://www.vatgia.com/5229/5151580/tivi-led-sony-50w800c-50-inch-full-hd-android-tv.html

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Smart Tivi tốt hơn bạn nhé. Bộ giải mã chỉ là tích hợp ngoài chắc chắn sẽ không bằng cái tích hợp sẵn trên Smart Tivi rồi. Xem Smart Tivi Samsung