Tivi Sony dòng W có bị hiện tượng bóng ma khi xem bóng đá không?

Nhà mình mới xây xong, muốn mua 3 cái tivi Sony dòng W để sử dụng

Mình định mua một cái KDL 55W800C, 2 cái 43W800C. Bạn nào đã dùng dòng W này cho biết thêm thông tin với: Hình ảnh có đẹp không? Có bị dính bóng ma khi xem bóng đá không? Mình cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Hình ảnh tv cũng ok lắm anh, mình mua con sony 43W800, mua con Sony này xem youtube cả ngày không ah. Xem bóng đá trên đường truyền fiber không thấy bị lỗi bóng ma. Nên chọn con này, nhìn đẹp giá cũng Ok. Nếu anh cũng muốn mua con này thì tham khảo ở đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=43w800&iCat=5229