Mua tivi của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chào các cụ

Em đang muốn mua 1 con 40 inch về để phòng ngủ xem cho sướng mắt. Các cụ tư vấn giúp em xem mua tivi của hãng nào thì bền và hình ảnh đẹp nhất hiện nay?

Em hay xem phim hành động và bóng đá nên chủ yếu cần hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Các cụ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Samsung UE65JS9500 (Giá: 99.900.000)
Kích thước màn hình: 65-inch | Góc nhìn: Freeview HD, Freesat HD | Độ phân giải: UHD 4K | Công nghệ tấm nền: LED Backlit |SmartTV: hệ điều hành Tizen | Cong: Có | Kích thước: 917 x 1450 x 379mm
Ưu điểm:
Chất lượng hình ảnh siêu nét
Tính năng phong phú với nền tảng TV thông minh
Nhược điểm:
Giá đắt
Màn hình cong lõm với một số nhược điểm nhất định
TV flagship 2015 của Samsung được cải thiện nhiều về độ sáng, màu sắc nhờ công nghệ mới và đưa chất lượng hình ảnh LCD lên một cấp độ hoàn toàn mới - đặc biệt là khi đưa HDR hoạt động trên TV. Công nghệ HDR đã thật sự tạo nên sự khác biệt lớn với chất lượng hình ảnh.
Hơn thế nữa, khi bạn cần xem nhiều hơn các nội dung HDR trong nước thì hình ảnh của TV vẫn mang lại góc nhìn tuyệt vời.
Ngoài ra, chiếc TV này cũng dễ dàng sử dụng hơn so với trước đây các Samsung SmartTV trước đây.
Link sản phẩm: http://www.vatgia.com/5229/1904810/samsung-un-55es7500.html

Samsung UE65JS9500 (Giá: 99.900.000)

Kích thước màn hình: 65-inch | Góc nhìn: Freeview HD, Freesat HD | Độ phân giải: UHD 4K | Công nghệ tấm nền: LED Backlit |SmartTV: hệ điều hành Tizen | Cong: Có | Kích thước: 917 x 1450 x 379mm

Ưu điểm:

Chất lượng hình ảnh siêu nét

Tính năng phong phú với nền tảng TV thông minh

Nhược điểm:

Giá đắt

Màn hình cong lõm với một số nhược điểm nhất định

TV flagship 2015 của Samsung được cải thiện nhiều về độ sáng, màu sắc nhờ công nghệ mới và đưa chất lượng hình ảnh LCD lên một cấp độ hoàn toàn mới - đặc biệt là khi đưa HDR hoạt động trên TV. Công nghệ HDR đã thật sự tạo nên sự khác biệt lớn với chất lượng hình ảnh.

Hơn thế nữa, khi bạn cần xem nhiều hơn các nội dung HDR trong nước thì hình ảnh của TV vẫn mang lại góc nhìn tuyệt vời.

Ngoài ra, chiếc TV này cũng dễ dàng sử dụng hơn so với trước đây các Samsung SmartTV trước đây.

Link sản phẩm: http://www.vatgia.com/5229/1904810/samsung-un-55es7500.html

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Smart Tivi samsunglà tốt nhất, giá cả rất hợp lý bạn nhé. bạn có thể tham khảo Tivi samsung 40 inch