Cho mình hỏi có phải mua TV LG 4K từ 65 inch, tặng kèm dàn home theater cao cấp.

Mình có nghe Lg Đang khuyến mãi cho dòng TV 4k không biết cụ thể chi tiết thực tế ra sao. Tháng này bác nào có dự định mua TV 4k thì  tham khảo chương trình này nhé , quà khuyến mãi khá là chất: dàn âm thanh LG BH5540T trị giá 6tr450 đang chờ các bác khi mua TV LG UHD từ 65"" đấy ợ ^^

lg.com/vn/tin-tuc-va-truyen-thong/tin-tuc/thong-cao-bao-chi/mua-tv-lg-tang-dan-am-thanh-cao-cap"

Nhưng bác nào đã mua và dc nhận khuyến mãi chia sẻ cùng cả nhà với nha
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

cho mình hỏi chương trình này khi nào kết thúc vậy bác ?? Đang tính lụm 1 con 65" về đây

 Bo
Trả lời 8 năm trước
Thích quá nhỉ, mua TV được LG tài trợ cho cả dàn loa làm rạp hát trong nhà luôn :))
nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

List cụ thể các model được km cho các bác: 79UF950T, 79UG880T, 65UF950T, 65UF860T, 65UF680T 65UG870T, 65UF850T, 70UF770T :D :D

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Tặng kiểu này chắc ôm em TV luôn quá, :)), vừa sướng mắt vừa đã tai

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Tặng dàn loa là hợp với TV nhất r còn gì :)) Combo ngon

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Đang trúng lúc Ngoại hạng Anh bắt đầu, đầu tư mua TV lúc này là chuẩn bài luôn ^^

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Đang kết con LG 65UF950T, màu sắc và thiết kế quá đẹp

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Mình thì kết con UG880T cong, quá đẳng cấp

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Dòng Super UHD mới của LG theo mình khá chất so với mức giá của nó. Rất đáng đầu tư

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Báo cáo với các bác đã rinh em 65" UF680T về rồi ạ, cảm giác "trên tay" thì trên cả tuyệt vời ạ :D :D…Bộ loa hơi bị hay đấy ạ