Mua TV 24'' ~4tr nên chọn Toshiba (BH 1 năm) hay Samsung (BH 2 năm)?

Như tiêu đề, mình có tham khảo qua vài topic và đọc các bài kinh nghiệm chọn TV. Bây giờ tới vòng chung kết thì chưa biết chốt nên chọn con TV 23 - 24'' nào trong khoảng tiền 4 triệu.
Nhiều người có nói TV loại nhỏ vậy nên chọn hãng Toshiba nhưng thấy toàn bảo hành 1 năm; ít người tư vấn mua Samsung nhưng mình thấy bảo hành 2 năm.

Vậy, xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp, cám ơn nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

đọc mấy diễn đàn về công nghệ nghe nhìn như HDviet thì họ khuyên ko nên mua các loại TV 24inch trên thị trường vì chất lượng kém, kể cả toshiba hay shap nhiều người đi bảo hành liên tục. bạn thử đổi hướng như mình xem, mua màn hình máy tính 24' tấm nền IPS của LG ở nguyễn kim bán hơn 4tr, cái này full HD và góc nhìn cực rộng lại ko hại mắt khi nhìn gần, chất lượng hình ảnh rất đẹp và hài hòa. có hdmi để cắm các loại đầu thu đầu đĩa, box...