TV Samsung bị sọc như này là thế nào ạ?

Các bác cho em hỏi: Con TV LCD Samsung nhà em bị sọc màn hình to và mờ như này là bệnh gì các bác ơi (xem hình), khắc phục như nào ạ? Cám ơn các bác nhiều.PC_20140729_182857.jpg

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Máy bác bị hỏi 1 tab trên Panel LCD của tivi rồi nhé. Bác mang qua 16 Ngô Tất Tố - Đống Đa và gọi cho mình để sửa nhé. 0942111519

Nguyễn Việt Duy
Trả lời 9 năm trước

Dự tính chi phí thế nào bác ơi? Mà bác có qua nhà sửa đc ko không (e ở khu Phương mai)

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

model máy là j hả bác. giá sửa 40in là 1tr3, 32in là 900k bác nhé. bảo hành 3 tháng

Nguyễn Việt Duy
Trả lời 9 năm trước

bác có qua nhà (khu Phương mai)sửa đc ko không ạ ? Chứ vác đi cồng kềnh quá

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

bác cho mình xin số điện thoại vs model máy nhé.

Nguyễn Việt Duy
Trả lời 9 năm trước

Mấy ngày lễ ở nhà, em lọ mọ mở được và phát hiện đầu cáp (nối từ màn hình vào panel) bị mốc, sau khi lau sạch mốc mới thấy đầu cáp bị nấm mốc ăn hoen gỉ (như hình), nên bị lỗi vạch như trên.Có thay được cái cáp này không bác nhỉ? Rổ rá thế nào ạ, tư vấn giúp em với nhá. Thanks nhiều ạ.

PC_20140901_112241.jpg

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước
chuẩn rồi bác ơi :D bác tìm hiểu chuẩn quá. màn bị cháy tab( màu vàng) nên mất 1 mảng màu như vậy. Bên em sẽ ép lại tab mới cho bác nhé. Giá 32in 900k 40in là 1300k, bảo hanh 3 tháng. bác liên lạc vs e nhé. 0942111519
Tô Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Bị cháy tab như vậy nhung nhìn kỹ mới thấy nó có bị nặng và loang thêm k?