Tư vấn nơi mua TV Led?

Mình tính mua TV LED 32' ở 1 trong 2 cửa hàng này KHANG AN PHÁT và MỸ KIM. Các bác nào mua ở đây rồi thì cho mình xin ý kiến nha, 2 chỗ này giá rẻ hơn nhiều ở các TTĐM lớn. Cảm ơn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo tivi nhiều hãng nổi tiếng như Samsung, Sony... hoặc xem tivi led Asanzo 32 in cuxg rất ngon với giá tiền và chất lượng

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

TV led của Samsung mình thấy màu đẹp nhất, Sony thì màu nhạt hơn nhưng lại được cái bền hơn