Mua TV 42 inch nào với số tiền 10 đến 15 triệu đồng?

Bố mẹ em đang muốn mua TV trên 42 inch của các hãng LG, Samsung, Sony. Ưu tiên Samsung, Sony.

Bố mẹ em muốn mua TV màn hình Full HD, mới sản xuất năm 2014 hoặc cuối 2013 (càng mới càng tốt ạ) và chọn màn LCD, LED.

Mong mọi người tư vấn giùm TV nào sử dụng tốt, nhiều người sử dụng và giá hợp lý.

thu
Trả lời 10 năm trước

Xét về giá trị thương hiệu: sony số 1 ; samsung số 2 ; LG số 3. Nhưng diễn đàn HDVIETNAM, diễn đàn uy tín ở VN đã có 1 cuộc so găng 3 mẫu TV sony, samsung, LG thì LG đã về nhất với số điểm vượt trội về tất cả các tiêu chí: giá tiền, chất lượng hình ảnh 2D, 3D, tấm nền, khả năng hoạt động của kính 3D, điều khiển remote, tính năng SmartTV & tổng quan về thiết kế.