Nên chọn Smart tivi của hãng nào được nhỉ?

Tình hình là em đã gom đủ tiền để rinh 1 em smart tivi để tháng 6 này vừa xem world cup vừa lướt web theo dõi tin tức thị trường luôn (em là 1 stock broker chính hiệu ạ). Vì ko phải chuyên ngành nên chả rõ nên chọn hãng nào là ok nhất, vì nghe bảo smart tivi nhiều hãng khá là cùi bắp, ko linh hoạt và tương tác còn kém lắm. Xin các bác chút ý kiến về khoản này với ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

50 cu .bác lấy con 55 f 7500 của samsung . 4nhân. Lướt rất tuyệt . Tuyêt vời nhất cái romot bluetooth bạn k cần chỉ thẳng vào tivi mà bác đi lại hướng khac trog phạm vi 50m.camera trên chụp bàn tay nên bạn điều khiển k cần đụng romot hay đụng vào tivi . Thiết kế mỏng .đường viềng kim loại tinh xảo....romot cảm ứng như sử dụng con chuột máy tính .hình ảnh full HD. lọc màu,lọc nhiểu khiv xem đài .nói chung f7500 k bàn. Đúng giá 45tr