Tư vấn tv tầm trên dưới 50 triệu?

Bố em đang định thay cái tivi mà em ko biết j về tv.Các bác tư vấn dùm em,yêu cầu màn hình đẹp,lướt mạng trơn tru,ko cần 3d vì nhà em ko ai xem.Bố em thì cứ thích hàng sony vì màn hình nó đẹp nhất,chứ em thấy sony bh tv làm ăn chán quá,mấy tính năng tích hợp như cái ....Nói chung tiêu chí màn hình đẹp là của bố em còn lướt web trơn chu là của em

thu
Trả lời 9 năm trước

Làm một con LED 60" và cái Google Chromecast hoặc Apple TV là thành Smart TV chứ đừng ham hố Smart TV tầm tiền này
Tham khảo
SHARP LC-60LE650M
P/s Mình giờ ân hận vì đã mua Smart TV (tiền ít đòi hítthơm)