Tư vấn mình nên chọn dòng TV box android MINIX NEO X7 & ATV1800?

Như tiêu đề, mình đang phân vân không biết nên chọn dòng TV box android MINIX NEO X7 hay ATV1800. Bạn nào đã dùng & trải nghiệm 2 dòng sản phẩm này thì tư vấn giúp mình với..

thu
Trả lời 10 năm trước

Vote X7 bác ah, toàn diện. Bác mê game thì đọc thêm các bài vọc của anh Smallgent nữa nhé.

nguyen quoc vuong
Trả lời 10 năm trước

Mĩnh có X7 muốn bán , mua T12/2014 máy ít dùng đầy đủ phụ kiện giấy tờ, kèm cả bàn phím chuột không dây (ukb5000) giá trọn bộ 2,5ttr, do lắp AVG nên thừa không dùng, nếu có nhu cầu liên hệ với mình nhé 0977766681, máy chạy nhanh đảm bảo không có bất cứ lỗi gì

Trần Thị Thúy An