Mua tivi tầm giá 20tr?

Mấy bác tư vấn giúp em 1 cái tivi ăn tết tầm 20tr đổ lại không 3d, không smart tivi, có hoặc không internet cũng được nhưng phải full HD, tầm 50-60 inch. Nhu cầu của em là xem phim HD trên HDD, Sony thì hơi ngoài tầm với lại bạn em có 1 con khủng mà hiển thị phụ đề tiếng Việt kém quá. Thêm nữa Sony cũng kén định dạng ổ cứng, đời nào HDD đòi Fat32 mới chịu đọc, mà phimm HD nào mà dưới 4GB . Em cảm ơn

p/s: em tham khảo thấy có cái LG LN5400 60 inch giá đề xuất trên website là 17tr9. Còn Sharp LC-60LE631M 60 inch giá Nguyễn Kim 25tr

thu
Trả lời 10 năm trước
TV LED samsung 46f6400... mình thấy con này ok nè bạn... hôm bữa nhà định mau nhưng lại thấy mắc quá... nên mình chỉ mua con 14tr thôi 40f6400... mặc dù rất thích con này