Nên mua Android TV box hay Apple TV?

Như tiêu đề, em đang có nhu cầu biến chiếc TV thường của mình vượt trội Smart TV, đang phân vân nên chọn mua Android TV box hay Apple TV, các nào có kinh nghiệm xin giúp em với! Cảm ơn mọi người!

thu
Trả lời 10 năm trước

như cầu biến TV thường thành Smart TV thì nên mua Android tv box, do nghịch được nhiều hơn. Apple TV ở VN mình nghĩ chỉ nên mua khi cần dùng chức năng airplay của iphone và ipad. Apple TV phục vụ tốt nhất cho các nội dung trả phí như phim trên Itunes

Trần Thị Thúy An
Trả lời 9 năm trước

Của bạn đây. Bạn tham khảo nhé.

http://shopnhim.moinhat.vn/danh-muc/45/Tivi-thong-minh-(Smart-Box-Android).html

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giá của 2 thiết bị này khá chênh lệch, tuy nhiên những chức năng cơ bản thì lại khá giống nhau. Nếu bạn muốn một thiết bị tốt vừa đủ, giá hợp ly thì nên chon Android box. Còn nếu bạn hướng đến một thiết bị đẹp, tốt, mạnh, sành điệu thì hãy chọn apple TV