Nhờ tư vấn mua tivi sony 32 Inch?

Mẹ vợ e ở quê mới mua 1 em samsung 40 inch gần 12tr được mấy tháng thì bị hỏng,lôi đi bảo hành thì người ta bảo tivi bị kiến vào làm hỏng nên ko bảo hành,muốn sửa phải thêm 4tr.nên mang về vứt xó giờ muốn mua 1 cái mới,chọn sony cho tốt ạ.
Em lên mạng tham khảo thì sony 32 inch cũng rất là nhiều loại và nhiều giá cả khác nhau theo các bác thì nên chọn loại nào là tốt nhất,ở nhà mẹ vợ e chỉ xem tivi qua đầu mytv của vnpt và có 1 dàn karaoke thôi.ko cần quá nhiều tính năng,nhưng quan trọng nhất là phải bền đẹp,hình ảnh đẹp.bảo hành tốt,các bác tư vấn chỗ mua giúp e luôn.Mẹ e bảo hàng samsung giờ cạch vì cái chế độ bảo hành ạ.
Mong các bác cho e sự lựa cho sáng suốt nhất ạ!
Xin chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Tivi các thể loại mua ở 219 Nguyễn Trãi đều rẻ hơn các chỗ khác, không biết ở đây chất lượng thế nào. Ví dụ như con Sony LED KLV 32ex330 bên Digicity bán 6250 thì bên 219 bán có 5700k . Bác nào biết thông tin về chỗ này không nhỉ

Mai Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

https://nhattao.com/threads/giam-gia-13-tivi-led-sony-32inch-kdl-32r300c.4470163/