Tư vấn mua tivi 32' với 10tr?

Tình hình là sắp tới EuRo em cần mua 1 em tivi 32' full 1080 kết nối đầy đủ và tốt,hình ảnh đẹp,âm thanh thì k quan trọng lắm lắp cái loa thêm là đc,có thêm bắt Wifi hay Internet đc thì càng tốt các bác tư vấn giùm em với ạ em xin chân thành cảm ơn
thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang tính mua TV về xem EURO đây, có cái TV cùi toàn bị vợ tranh xem kênh Phim Việt ngay giờ Euro

Sau 1 hồi đi quanh các forum thì nghe đồn với size 32" thì HD720p với HD1080p ko có khác biệt là mấy, phải tới cỡ 60" mới thấy sự khác biệt nên quyết định mua 720p thôi. Em cũng có ngân sách 10tr như bác nhưng mua 720p thì em còn sút thêm đc con HDD 3TB nữa kà. Tha hồ chứa JAV nhóa

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn