NÊN CHỌN TV LCD 26' NÀO?

Tôi dự định mua TV LCD 26' giá 15T trở lại. Ngoài thị trường có quá nhiều hãng ko biết chọn cái nào cho tốt ,màu sắc đẹp. Nhờ các bác tư vấn hộ. Xin cảm ơn
Crying
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng hình ảnh thì chỉ phân biệt xấu hay đẹp khi xem DVD ở chuẩn HD. Còn nếu để xem Tivi thì kể cả Tiến Đạt 8 triệu lẫn Sony 50 triệu cũng không có sự khác biệt. Đều xấu như nhau cả. Nguyên nhân là do truyền hình Việt Nam là chuẩn Analog. Thế nên em nghĩ không phí tiền để mua Full HD làm gì . [:(] Hiện nay mấy loại tivi này nó giảm giá rất nhanh. Vì thế nên nếu muốn tính kinh tế thì chỉ nên mua loại 32-37" nằm trong mức giá 10-15 triệu để nó giảm giá xuống đỡ xót [:,)]. 3-4 năm nữa có khi đã chuyển sang dùng Tivi 3D rồi thì sao [:-P] Model giá rất hợp lý hiện nay là Samsung 32" 32R71 giá ~10.5 triệu (loại này rất ít nơi còn hàng) hoặc không thì mua LG 37" [:D] LG thì hay hơn Samsung vì 1 số model nó có 2 Tuner, có thể xem được 2 kênh cùng lúc và Menu điều khiển của nó rất hay. Menu của Samsung vừa chậm vừa ngu. LG thì nếu xem DVD thì nó hơi kém hơn Samsung 1 chút. Tuy nhiên nếu xem Tivi nhiều hơn thì LG là hay nhất Độ bền thì trừ các hãng Tàu hoặc Panel Tàu ra, còn hãng nào cũng tốt cả. Theo thiết kế thì tuổi thọ của các Panel này đều trên 10.000 giờ(thực tế là phải hơn) nên nếu ngày xem vài tiếng thì dùng đến lúc tivi giá ở mức "cho không" thì nó vẫn chưa hỏng. Tivi nên mua của các hãng có nhà máy đặt tại đây để được bảo hành tốt hơn như LG, Samsung, Toshiba...chứ mua của Sanyo thì đến lúc bảo hành sẽ được hành tới nơi