Giúp tôi mua TV LCD với ? Tôi đang phân vân giữa Toshiba AV700 40 inch với Panasonic X30 42 inch ?

Tôi đang phân vân hai con TV LCD: một là Toshiba AV700 40 inch (con này đèn hình LCD, Full HD), một là Panasonic X30 42 inch (đèn hình Plasma, chỉ HD thôi).

Ai rành giúp với.

Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Panasonic có mấy điểm ưu việt hơn Toshiba như sau:

1. Kích thước màn hình: 42 >< 40 (2 inch = 5cm)

2. Tần số quét: 600hz >< 50hz(tần số càng cao mắt càng đỡ mỏi vì hình càng đỡ giật)

3. Có khe cắm thẻ SD rất tiện xem foto, video từ máy ảnh, máy quay

4. Không Full HD làm cho giá thành hạ(nếu bạn chỉ xem tivi và đĩa DVD thì có Full HD là thừa, còn nếu xem phim qua đầu HD kiểu như Tvix, Dune... thì cũng ok vì cửa hàng đã nén nhỏ dung lượng phim(chỉ còn 1080x7.. chứ ko phải là 1920x1080 nữa) và xem thực tế khó phân biệt được với màn Full HD). Nhiều bác ra cửa hàng là đòi mua tivi Full HD dù chẳng hiểu để xem gì.

5. Hình thức đẹp, sang hơn, điều khiển dễ xử dụng

6. Màn Plasma bằng kính dễ lau chùi

7. Panasonic là 1 trong vài hãng SX tấm nền màn hình, nhiều hãng khác phải nhập linh kiện này.

** Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất là chói như gương nếu bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng hoặc góc 45 độ > lưu ý vị trí treo tường. Tóm lại nếu bạn cứ mua Toshiba thì về sẽ hối tiếc.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Bạn nên chọn Toshiba với lý do sau :

1) Đèn nền LCD bền hơn và ít tốn điện hơn .

2) Full HD chắc chắn là đẹp hơn HD rồi Hãy chọn Toshiba .

LCD Toshiba 40 inches AV700 vì có độ phân giải Full HD, tiết kiệm điện hơn so với màn Plasma.

Mua LCD xong rồi, bạn có thể đăng ký dịch vụ MyTV gói HD, đảm bảo nét và ổn định hơn truyền hình cáp nhiều.

Nhà tôi đang xài dịch vụ này và thấy hài lòng.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy bạn nên mua vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic,dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp