Tại sao lớp gương trước màn hình bị rạn nứt? Cách khắc phục như thế nào? ? Đầu đĩa của màn hình MAGNAVOX 19inhs không hoạt động được, có sửa được kh

Tại sao lớp gương trước màn hình bị rạn nứt?

Cách khắc phục như thế nào?

? Đầu đĩa của màn hình MAGNAVOX 19inhs không hoạt động được, có sửa được không? Đại lí bảo dưỡng ở đâu?

Tôi đang ở Bình Định

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Máy bạn màn hình bị va đập và xuất hiện các vết rạn, nứt thì máy bạn khó có thể bảo hành được. bạn chỉ có thể thay màn hình mới thôi. Bạn thử liện hệ với trung tâm bảo hành xem họ có hỗ trợ bạn đc phần nào không. Với đầu đĩa bạn mang ra các cửa hàng sữa chữa nếu thay đc đầu đọc họ sẽ thay cho bạn bạn ạ.
Chúc bạn may mắn.