Tivi thường bị tắt đèn hình khi đang xem ?

Cho minh hoi tai sao dao nay tv cua minh no thuong bi tat den hinh khi dang xem, ma den bao nguon van sang.

lucasq
Trả lời 12 năm trước

nếu tivi nhà bạn đã dùng nhiều năm thì nghĩa là đã đến lúc thay tivi mới rồi, đèn nó cũ quá

nếu vẫn còn mới, thì bạn đem ra cửa hàng điện máy sửa thôi, nhưng thường đèn mà hỏng = mua tivi mới, nó là cái quan trọng nhất mà

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

vậy là đã đến thời diểm bạn thay TV mới rồi đó, bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp