So sánh Tivi LG 37 LH50YR và Panasonic 37 LZ800 ?

Hôm nay, ra Pico thấy một số LCD series mới, khá ấn tượng như LG 37LH50YR mà giá cả cũng dễ chịu, không đắt lắm. Với giá này mà có một số người vẫn tìm mua Pana 37LZ800 thì thật là thú vị.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tôi chưa test cùng lúc 2 em này. Nhưng cảm nhận của tôi thì LZ800 không phải đối thủ (về chất lượng hình ảnh) của LG 37LH50YR.
Còn nói Sony không hơn Pana thì vui tính quá. Tôi đang dùng con Sony KLV 46Z450A, sang nhà ông bạn dùng LZ800 thấy dưới tầm nhiều quá. Xét về mọi khía cạnh như: Độ sâu hình ảnh thì con LZ800 tôi cảm thấy ảnh hơi mờ, và những pha chuyển động nhanh ảnh không được mượt, nhất là lúc xem bóng đá hoặc chơi game là cảm nhận rõ nhất.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Các anh em xem xong con LG 37LH50YR thì cũng có kết luận giống tôi thôi. Cùng tầm tiền nhưng LG 37 LH50YR cho chất lượng hình ảnh sắc sảo, mượt mà hơn LZ800 nhiều.