Tư vấn mua LCD 37inch đến 40inch chọn hãng nào ạ ?

Chào các bác
vợ em ủng hộ em setup bộ xem phim HD, giờ em muốn đầu tư màn hình LCD trước ạ
tài chính từ 20 - 30tr
Hôm trước em xem và so sánh tivi samsung LED 37in serial 6 với em sony LCD bravia KLV - 40W550A
em thấy em samsung led có vẻ nội trội hơn mầu sắc sống động hơn mà giá rẻ hơn một chút
có bác nào dùng qua em sony này chưa ạ, nếu xem bằng đầu KTS hoặc cáp thì lên lấy em nào ạ
Chác chắn là em sẽ phải đầu tư thiết bị phát HD ạ
Nếu bác nào có model nào hay hơn giới thiệu luôn cho em để em tham khảo thêm ạ
Cám ơn nhiều!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

2 cái này nó mâu thuẫn nhau bác à. Bác chọn TV để xem phim Hd hay xem KTS, TH cáp?

Bác mua từ 37"-> 40" thì hơi bé, ko được hoành tráng đâu. Quan điểm của em là lựa cái nào càng to, nhiều inch càng tốt, xem càng phê. Trong tầm tiền 30tr, bác có thể chọn LCD 46" hoặc Plasma 50" HD ready rồi.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bác nài giống em càng to càng thích 37 nhỏ quá không khác nhiều so với cái 29CRT thông thường. Khi mua về xem được tháng lại muốn cái to hơn.....:D
TV+KTS+Tín hiệu HD tất cả trong 1 thì em thấy PDP full HD sẽ cho hiệu quả cao nhất

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Làm con Sony đi bác,đúng là tối thiểu phải 40(em đang chơi pana 37 cảm thấy hơi nhỏ thật-vì theo khuyến cáo,37,40 thay thế cho loại CRT 25 thôi)

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Tiền đóa múc SS 50PS650B thì đẹp, dư mua thêm ổ cứng, cắm tạm vào cổng usb của TV xem HD luôn ^^ Cá nhân e cho rằng mua LCD hay Led LCD phí tiền so với Plasma, mà còn thua xa về khoản xem TH cáp. Còn về HD thì chất lượng đều tuyệt hảo cả.