Tôi mua ti vi TCL 32 in về dùng 2 tháng sau cứ thấy thỉnh thoảng nó nổ trong máy tạch tạch?

Tôi mua ti vi TCL 32 in về dùng 2 tháng sau cứ thấy thỉnh thoảng nó nổ trong máy tạch tạch chẳng hiểu sao cả. thực sự tôi đã bị Big C Hải Phòng lừa Ti vi chưa phải là full- HD mà Big C HP giám treo biển Full HD so sánh giá thì Quá cao tháng 1 năm 2010 giá 8.460.000đ Độ lớn màn hình: 32inch / Độ phân giải màn hình: 1366 x 768pixel Không biết kêu ai chỉ trách mình ngu thiếu hiểu biết.
Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Khi Tivi sử dụng nếu phát ra tiếng như bạn nói thì bạn nên liên hệ đến số tổng đài của TCL 1800-588-880 để được hướng dẫn bảo hành. Còn đối với trường hợp bạn nói thì quy cách là việc của siêu thì là không đúng. Bộ phận sales của TCL tại Hải Phòng sẽ làm việc với siêu thị để không làm người tiêu dùng nhầm lẫn và ảnh hưởng đến thương hiệu của TCL.http://www.vatgia.com/tclvietnam

Xin chân thành cám ơn bạn rất nhiều